Gương vãng sanh

[Gương Vãng Sanh]: Niệm Phật 49 Ngày Niệm Phật Vãng Sanh, Ba Em Bé Mẫu Giáo Niệm Phật Thấy Hoa Sen Của Mình Trên Hoa Sen.


    

 

Thầy của tôi (ông Lý Nguyên Tùng) vãng sanh, các đệ tử đã vì thầy niệm Phật 49 ngày, lúc đó đứa con gái nhỏ của tôi, tên Lý Thanh Duy vừa mới lớp mẫu giáo, trong lúc tôi đang niệm Phật cho thầy (49 ngày), con bé nói với tôi, là nó thấy cái tráp bằng gỗ của thầy có đóa hoa sen, trên hoa sen có tên của nó và 3 đứa bạn nữa, mỗi khi nở một đóa sen thì hiện ra tên của 1 trong chúng nó. Cả 3 người bạn của con bé đều là con cái của huynh đệ Phật tử của tôi, cũng đều đã từng đến đây niệm Phật.

 Còn nữa, nếu như có người đang niệm Phật, chỉ cần con bé tịnh cái tâm lại, thì con bé có thể nhìn thấy Phật A Di Đà xuất hiện ở trên đỉnh đầu của người đó. 
Có một lần tôi dẫn nó đi miền nam thăm ông bà nội, khi nó thấy ông bà nội đang niệm Phật, thì làm giọng mắc cỡ đến bên tôi nói nhỏ; “Phật A Di Đà đang ở trên đỉnh đầu của ông bà nội, Phật rất to”. 

 Tôi sau đó nói cho ba mẹ biết, ba mẹ nghe xong đều vui mừng khôn xiết. Ba mẹ vốn dĩ không mấy tin tưởng niệm Phật sẽ có nhiều lợi ích, trải qua vụ cảm ứng vừa rồi thì tin tưởng càng sâu và càng vui mừng, tinh tấn niệm Phật hơn.
Nam mô A Di Đà Phật. 

Người kể: Trương Thu Anh, 8-4-2013.
Chuyển ngữ Huệ Chánh.
(Bài từ fb Chuyên niệm A Di Đà Phật)