Đạo và đời

[Sám Hối]: Sám Hối Tội Thủ Dâm.


 

Đây là bài viết của một đệ tử gửi thầy mình,mình đăng lên đây để mn tránh xa tội này hòng giữ gìn sức khỏe cho bản thân,tránh xui xẻo ,tổn phước lộc thọ thì vô cùng uổng phí lắm ạ

Dạ kính thưa thầy cùng đại chúng, đắn đo suy nghĩ mãi cho đến hôm nay con mới dám kể câu chuyện về sự bất lợi và hao tổn tinh khí, nguyên thần khi thủ dâm. Đây là câu chuyện mang tính chất tâm linh, nếu như ai tin thì tin, không tin cũng xin đừng phỉ báng vì thế giới này có rất nhiều điều huyền bí không phải ai cũng có thể lí giải được.

Trước đây, mình cũng là 1 đứa hay thủ dâm và hầu như ngày nào cũng thủ dâm, có ngày 3-4 lần, nó làm cho mình nghiện không dứt ra được, thậm chí sau khi quan hệ với bạn trai xong thì chui vô toilet tiếp tục tự thủ dâm thoả mãn cơn thèm khát của mình...

Sau đó, khi chia tay bạn trai, mình vẫn tiếp tục thủ dâm, và mỗi lần như vậy là mở phim sex lên xem xong tự thủ dâm... Hậu quả là từ 1 người bình thường, mình dần dần bị 2 mắt thâm quầng, thiếu sức sống, dù thân thể có phần đầy đặn nhưng nhìn lúc nào cũng có vẻ ốm o gầy mòn, bản thân mình thì không biết vì lí do gì mà 2 mắt lúc nào cũng trũng sâu dù cho có ngủ đủ giấc, làm bao nhiêu cách, bôi bao nhiêu thuốc mắt cũng thâm sì như người thiếu ngủ lâu năm....

Mình thủ dâm như vậy cũng khoảng hơn 10 năm, liên tục vài ngày 1 lần (1 ngày 3-4 lần, có khi 5-6 lần mà cũng cảm thấy không thoả mãn), hoặc có khi mỗi ngày liên tục như vậy không nghỉ...

Cho đến 1 lần vào khoảng đầu năm 2020, trong khi đang chuẩn bị thủ dâm, trong cơn đê mê chuẩn bị xong 1 sự thoả mãn, chợt mình giật mình nhìn thấy có 4 con quỷ (mình gọi là quỷ vì nhìn rất ghê rợn), 4 đứa nó cứ bò từ từ, từ từ và nhìn vào bộ phận sinh dục của mình chằm chằm 1 cách rất thèm thuồng, thân hình của nó có màu xanh rêu đậm ngã đen, tay chân lều khều, thân hình có vẻ như nhớp nháp, lưỡi thì lè dài ra, răng nhọn hoắc, 2 bàn tay tụi nó bấu chặt vào thành giường chờ chựt khi mình xuất tinh sẽ dùng lưỡi liếm. Sau này mình biết được, khi thủ dâm, tinh khí ra càng nhiều thì càng thu hút rất nhiều quỷ hút tinh đến.

Lúc đó, mình mới bừng tỉnh thật sự, mình quá sợ hãi, thì ra trước giờ nguyên khí và tinh khí của mình đã bị tụi quỷ này liếm và hút hết nên thân thể mình lúc nào cũng giống như thiếu sức sống dù đã bồi bổ rất nhiều.

Từ đó về sau, mình không bao giờ dám thủ dâm thêm 1 lần nào nữa, thân thể dần dần trở nên hồng hào, da dẻ sáng ra, 2 mắt giờ cũng không còn thâm sì như trước nữa dù lâu lâu có thức khuya.

Qua sự việc này, mình mới biết được và tin rằng quỷ hút tinh khí như lời Đức Phật nói là có thật. Nó làm cho con người tổn hao nguyên khí và tuổi thọ rất nhiều.

Hôm nay, mình viết bài này hầu khuyên nhủ những bạn đang còn thủ dâm đừng giống mình để thân thể bị tiều tuỵ đến mức người khác nhìn thấy đến ai cũng chê cười.

Mong rằng mọi người hãy lấy đây làm bài học cảnh tỉnh tới người khác vì lời Phật dạy hãy tránh xa việc dâm dục, giữ thân tâm sạch sẽ thanh tịnh sẽ được vô lượng phước lành, tướng mạo đoan trang xinh đẹp, ít bệnh tật và đặc biệt sẽ dễ phát sinh trí huệ, cảm ứng được Phật, Bồ tát.


Nam Mô A Di Đà Phật!
Trích từ FB: Hoa Tịnh