Đạo và đời

[Phật Pháp Nhiệm Màu]: Trầm Cảm Nhảy Cầu, Niệm Phật Liền Được Cứu.


 

Mình tên Thùy Dương, pháp danh Diệu Châu. Mình 35 tuổi và ăn chay trường được 3 năm. Câu chuyện mình kể ra chắc hẳn là có người sẽ không tin vì quá nhiệm mầu nên mình mới kể cho mọi người cùng nghe để tin là Phật Pháp thật nhiệm mầu. Trước đây mình cũng đi chùa, cũng ăn chay niệm Phật, trì chú Đại Bi nên khi mình gặp chuyện thì Phật và Bồ Tát đã cứu mình.

Cách đây 4 năm về trước vì chuyện gia đình, chồng mình thì có vợ nhỏ, mẹ mình thì không hề quan tâm đến mình , con mình thì bị chồng bắt hết 1 đứa nên mình buồn và dẫn đến trầm cảm một thời gian. Khi bị trầm cảm thì không tự chủ được bản thân nên mình mới nhảy cầu tự tử và điều kì diệu xảy đến với mình.

Mặc dù mình không biết bơi nhưng khi nhảy xuống sông thì không chìm. Mình nghĩ trong bụng là niệm Phật thì Phật sẽ rước nên khi nhảy xuống mình chỉ biết niệm Phật để được đi nhẹ nhàng. Nhưng càng niệm Phật thì mình càng nổi trên mặt nước gần cả tiếng đồng hồ mới có người đàn ông đánh cá bơi thuyền tới cứu mình. Và lúc đó mình đã chỉ tay lên trời rồi ngất đi.

Mọi người biết mình chỉ gì không, đó là mẹ Quán Thế Âm Bồ tát. Mình nhìn thấy mẹ bay phớt ngang rồi mình lịm đi. Mọi người đưa mình vào bệnh viện bác sĩ nói là không cứu được, tuy không mở mắt ra được nhưng mọi người nói gì mình đều nghe được hết. Bác sĩ nói không cứu được vì đồng tử sao đó mình ko hiểu. Bên chồng mình mới điện cho mẹ ruột mình về rước mình vì không cứu được. Thì khoảng nữa tiếng sau là mình tự động mở mắt và tuột xuống giường như không có chuyện gì xảy ra. Mọi người trong bệnh viện lúc đó ai cũng sửng sốt kinh ngạc, ngay cả bác sĩ cũng không tin được. Và mình một mạch đi thẳng về nhà. Sáng hôm sau, mình lên thành phố và đi làm bình thường như không có gì xảy ra.

Và kể từ đó mình ăn chay trường đến tận bây giờ. Mà sau khi mình ăn chay thì tâm của mình nhẹ nhàng hơn suy nghĩ cũng chính chắn hơn tâm từ bi rộng mở hơn và đặc biệt là gương mặt sáng hơn. Nên mình mới chia sẻ với mọi người là hãy tin tâm linh là có thật trong tâm có Phật là sẽ được phật che chở. Hãy thường niệm Phật nhé cả nhà. Chúc cả nhà mình Thân tâm thường an lạc.

Nam Mô A Di Đà Phật .
------------
Mong rằng thế giới ngày càng nhiều người tin hiểu nhân quả, kinh sợ tội ác, khát khao điều thiện, nhân loại sẽ tránh đi bao cảnh lầm than, đau khổ.
Trích từ: Nhân Quả Luân Hồi.