Đạo và đời

[Phật Pháp Nhiệm Màu]: Nhờ Quán Âm Bồ Tát Tránh Khỏi Tà Đạo.


 

*Bài viết này mình coppy dưới Facebook của Ân Pháp Lưu (Ni Sư Hạnh Đoan) tường thuật lại một người tự kể cho sư cô Hạnh Đoan về những trải nghiệm mà họ từng trải qua, do không nhớ tên nếu như vị đó đọc được cũng xin hoan hỷ cho mình mạo phép đăng để lợi ích chúng sanh.

Con trước đây đã từng bị dẫn dụ vào Tà Pháp này nhưng may được Bồ Tát Quán Thế Âm cứu Cô ạ. Chắc cũng may do con có duyên lành đọc Chú Đại Bi và niệm Quán Âm nên được Ngài cứu, phải nói Pháp Luân Công (PLC) có rất nhiều trang web như : 'tinhhoa. net, đại kỷ nguyên, dkn…' vô vàn trang web với các bài viết về Phật Pháp nhân quả nhưng mục đích cuối cùng để dẫn dụ người đọc về PLC như ám chỉ ông lý hồng chí là Di Lặc Phật hạ thế rồi hoa ưu đàm nở thánh nhân xuất hiện... nên nhiều người rất dễ nhầm lẫn và tin nghe theo. Con là 1 ví dụ ạ, vào cách đây 5 năm, con tình cờ cũng đọc mấy web này và những bài viết của họ nào là mô tả tu theo họ vi diệu thế nào, đi đường thì một bước nở 1 bông sen,... đợt đó con ham mê cảnh huyền ảo kỳ lạ... trong tu tập, thế là mò mẫm, rồi thế nào xin sách PLC về tập thử, mà những người admin của web của các facebook PLC họ khen ngợi PLC nói ngọt tới nỗi con kiến cũng phải bò ra khỏi hang ý ạ, con mang sách về thế là mở ra bắt đầu tập theo động tác ông lý hồng chí dậy. Rồi còn cố nhìn xem sách có phát hào quang hay đầu ông chí có phát quang, hay ông chí mỉm cười,... (như những bài viết những đệ tử của ông ý nói).

Giờ con nghĩ thấy mình sao lúc đó mê muội đáng thương như vậy. May do duyên lành hay sao ý con tập mấy hôm, rồi đọc sách cũng ko thấy vi diệu gì, con bắt đầu nghĩ liệu đây có phải Chánh Pháp ko ? Con nguyện Bồ Tát Quán Âm giúp con, thì đêm nọ con mơ như thế này Cô ạ : Con thấy con đi đâu mà bị rớt xuống vực rất sâu lại còn hẹp nữa, nhưng may sao con thấy một chiếc cầu thang nối lên trên, con trèo lên mà vẫn cảm giác chưa thật an toàn, lòng rất run sợ, con thấy Bồ Tát trên miệng hang cảm giác như đưa tay ra hiệu kéo con lên (vì cách đây 5 năm nên con nhớ là vậy). Con tỉnh dậy vẫn còn sợ và thầm hiểu con đã có câu trả lời rồi, chính vì trước đó con đã tụng 'Chú Đại Bi' cũng như niệm 'Quán Âm Bồ Tát' và đọc 'Kinh Phổ Môn' nên do duyên lành ấy con thoát được Tà Pháp, không bị rơi xuống vực thẳm, chính Bồ Tát đã cứu con. Thật sự PLC rất nguy hiểm, không hiểu sao những người tu theo PLC rất bảo thủ rất cứng đầu, không nghe ai nói, con đã vài ba lần tiếp xúc nói chuyện nhưng dù nói gì đi chăng nữa họ vẫn nhẫn, nhẫn một cách bảo thủ, tìm đủ lý lẽ để tôn vinh bảo vệ môn phái đó, cảm giác họ bị mất lý trí rồi, ông bà bố mẹ không nghe một ai. Đúng là rất Nhẫn theo tiêu chí CHÂN THIỆN NHẪN của họ Cô ạ. Giờ thời điểm dịch giã này mà hôm trước lên Bờ HỒ hoàn kiếm họ còn đứng phát tờ rơi truyền bá cái pháp môn này nữa Cô ạ, thật nguy hiểm quá. Còn nữa là trên các trang web của họ còn bịa đặt các bài viết như là người về từ Địa Phủ nói ai Bài xích PLC sẽ bị đọa Địa Ngục.. thật là bó tay, làm cho nhiều người sợ hãi nên đâm ra đi theo. Con thật may mắn và con thật cảm ơn Bồ Tát lắm Cô ạ. Nếu không có Bồ Tát kịp thời lôi con lên khỏi vực sâu, chắc cũng sớm ngày từ bỏ hết thể diện, từ bỏ hết nhân quả mà theo tà pháp này rồi !

Nam Mô A Di Đà Phật!
Trích từ FB: Ân Pháp Lưu (Ni Sư Hạnh Đoan)