Đạo và đời

[Nhân Quả - Luân Hồi]: Mẹ Vô Minh Phá Thai, Bé Thứ Hai Chết Yểu. Bồ Tát Địa Tạng Đã Dẫn Người Mẹ Vào Địa Ngục Cứu Các Con Ra.


 

Mình là Diệu Thuận. Dưới đây là câu chuyện của mình.

Do bản thân mình không biết đến phật pháp nên khi bé đầu của mình mới được 16 tháng thì m có thai và mình  đã phá bỏ, lần  mang thai sau này vì mãi làm không chú ý sức khỏe nên con sinh non 31 tuần, lúc sinh con bình thường khỏe mạnh nhưng phải chăm sóc đặc biệt vì sinh thiếu tháng. Nhưng tới Ngày t4 thì như 1 cơn ác mộng con chuyển biến xấu, bác sĩ báo chuyển viện. đó cũng là lần đầu tiên m nhìn thấy con sau 4 ngày sinh.

Vừa ôm vết mổ đau vừa ôm con bước vào phòng cấp cứu. Nước mắt giàn giụa con đường trước mắt như mờ đi không nhìn thấy gì. Người mẹ như m chỉ biết trách móc bản thân là không chăm sóc tốt cho con. hối hận vô cùng. .... đau đớn hơn khi bác sỹ thông báo con phải phẫu thuật ( con 1 cậu con trai nặng 1,85kg), ký vào giấy phẫu thuật cho con trong lòng như bất lực ngã quỵ, bầu trời sụp đổ khi hơn 2h phẫu thuật bác sỹ gọi vào thông báo tình hình của con. Con  chuyển biến xấu, gia đình chuẩn bị cho con về nhà.....
8 ngày con ở với mẹ mà đc ôm và nựng con được 1 đêm..... tất cả dừng lại sau tiếng xe cấp cứu dừng trước của nhà. Con mất.

    Sau tuần thất đầu của con mình vào face và biết đến các nhóm phật pháp, chép kinh ĐỊA TẠNG  m xin thỉnh kinh và cơ duyên bắt đầu từ đây. Thay vào chuỗi ngày không ăn, không ngủ nước mắt trực rơi là chuỗi ngày niệm phật, nghe thầy giảng pháp nói về nhân quả, cuộc sống thị phi. 

M nhận được kinh sau 49 ngày con mất bắt đầu chép và đọc kinh. Trong kinh có nói những việc gia đình và thân quyến nên làm cho người mới mất.  m đã làm theo  như phóng sanh, đúc tượng ngài ĐỊA TẠNG, in kinh...vv. tất cả công đức hồi hướng cho 2 con.

 Sự linh ứng thứ 1: Sau khi chép xong quyển thứ 3 m gửi về chùa cúng dường. M phát nguyện mong ngài cho con biết cảnh giới của con con sanh về và đêm nằm mộng thấy Ngài ĐỊA TẠNG dẫn xuống chốn tối tăm, ( Địa ngục)có tiếng la hét.. m nhìn thấy bồ tát Địa Tạng dáng vẻ hiền từ dẫn 2 con ra và mỉm cười. Giấc mơ chấm dứt m càng tin hơn là sự linh ứng của ngài ĐỊA TẠNG.

 Sự linh ứng thứ 2: Trong khi chép quyển  thứ 5 m phát nguyện muốn biết nhân duyên vợ chồng mình thì m thấy kiếp trước m và chồng là ng dân bên ấn độ đã có duyên kiếp từ đời trước. Hai người yêu nhau mà gia đình ngăn cản nên 2 vợ chồng bỏ trốn để đến với nhau.

Từ đó mình càng tinh tấn hơn.

 Sự linh ứng thứ 3: 

Do công việc đi làm cả ngày m chỉ giành thời gian buổi tối chép kinh mỗi lúc ngồi chép kinh m ngửi thấy mùi hương hoa rất thơm, 2 hôm đầu m nghĩ chắc ai mua hoa đi qua nhà m nhưng nghĩ lại nhà m ở mặt đường

 5h sáng thì làm gì có ai mua hoa đi qua nhà m được chứ, 

và lần t4, t5 mình ngửi thấy mùi hương lạ khi đọc kinh  nghe thầy giảng pháp mình mời biết đó là sự linh ứng.

Vào buổi trưa khi đang chép kinh mình ngủ thiếp đi thấy 2 con 1 trai, 1 gái gọi mình dậy:" Mẹ ơi dậy chép Kinh" vẻ mặt 2 con tươi cười, vui vẻ kg đau khổ và buồn rầu nữa

4: Hàng ngày mình đi làm từ nhà đến trường là 16km lúc nào trên đg đi làm m cũng niệm phật, niệm Địa Tạng Vương bồ tát . Dù trời sáng đg đông lúc 2 mẹ con đi qua 1 chiếc xe công ten nơ vụt qua,  m bị đánh tay lái xém chút nữa bị va đầu vào xe con nhưng 2 mẹ con may mắn kg bị ngã và chỉ bị nghiêng xe. M vừa run vừa sợ con thì mếu máo khóc m động viên con kg sao đâu có Bồ Tát cứu giúp mẹ con m rồi.  ( Lúc đó m nhìn hấy hình ảnh ngài Địa Tạng)trên đám mây .Người Mỉm cười. 

Mẹ con mình Thoát nạn nhờ niệm Phật và Bồ Tát.

Nay mình chia sẻ để cho mọi người biết đến sự linh ứng của ngài Địa tạng

Nam Mô A Di Đà Phật!
NAM MÔ ĐẠI NGUYỆN ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT
(Diệu Nhi chép lại theo lời kể của Diệu Thuận)