Đạo và đời

[Nhân Quả - Luân Hồi]: Chú Chó Tái Sinh Làm Con Trai Của Chủ Của Mình.


 

Sau khi con chó cưng của tôi qua đời, nó đã thực sự trở lại làm con tôi! 

  Tất cả đều nói, "Đừng bao giờ quên, phải có hậu quả."  Một số sai sót đi sâu vào tận xương tủy, khó có thể phán xét một cách hợp tình hợp lý.  
Câu chuyện được cư dân mạng chia sẻ khiến vô số cư dân mạng phải bật khóc:

  Chú chó Samoyed có tên "Renault" này được chủ nhân là bà Wang đưa về nhà khi nó còn là một chú chó sữa.  Từ việc không biết gì về một cô gái đến khi cưới về làm vợ, Renault đã không chỉ đồng hành với cả tuổi thanh xuân của cô mà còn chứng kiến ​​từng chia sẻ của cô.  vui mừng.  
Nhưng khi con chó già đi, ngày chia ly vẫn đến ...

  Vào tháng 12 năm 2018, Renault, bị ung thư xương và suy thận, đã tử vong trong bệnh viện do điều trị không hiệu quả.  Cô Wang, người mất con chó cưng, đã chôn nó trong sân và làm một bia mộ nhỏ tinh xảo để tưởng nhớ sự cống hiến quên mình của nó.  11 năm.  Mỗi lần nhìn thấy bức ảnh trên bia mộ, cô Wang đều cảm thấy chú chó vẫn ở bên cạnh mình và cô tin chắc rằng con chó sẽ quay trở lại.

  Thật trùng hợp, bà Wang có thai không lâu sau cái chết của Renault.  Sau khi đứa trẻ chào đời, bà Wang đã bật khóc ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy con.  Con chó Renault đã thực sự nghe thấy tiếng gọi bên trong của cô ấy và quay lại làm công việc của mình.  Đứa bé!  Bởi vì có một vết bớt rõ ràng trên cổ tay trái của đứa trẻ, và chân trái của Renault có một cái gần như giống hệt nhau!

  Bà Wang cho biết: Không lâu trước khi con chó qua đời, nó liên tục liếm tay trái, để lộ ra một thứ giống như vết thương.  Sau khi đưa đến bệnh viện khám, bác sĩ cho biết đó là một vết bớt.  Nó đã không được phát hiện trong 11 năm.  Lúc hấp hối cố hết sức để lộ ra ngoài, tựa hồ là cố ý để chủ nhân nhìn thấy để ý, vậy đây là trùng hợp sao?  Bà Vương không tin.

  Mặc dù nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi rằng bức ảnh của cô Wang’s P chỉ nhằm mục đích bắt mắt, nhưng làm sao những người không nuôi chó có thể hiểu được cảm giác và sự mong đợi này?  Có một câu như vậy trong "Sứ mệnh của một con chó":

  “Vài lần tái sinh của tôi chỉ là để gặp lại anh.
  Nếu có thể mang lại hạnh phúc cho em, anh sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình.  "

  “Định mệnh” thật sự rất kỳ diệu, người ta khó có thể tìm ra lý do khoa học để giải thích, nhưng tôi vẫn muốn tin, vì nó sẽ nói với chủ nhân yêu nó rằng: “Chủ nhân, đừng buồn, tôi chỉ  đã thay đổi cách tiếp tục đồng hành cùng bạn. "

Nam Mô A Di Đà Phật!
Trích Từ FB: Khô Chay