Đạo và đời

[Gương Nhân Quả]: Phụ Giết Heo Và Buôn Bán Thịt Heo, Đến Kỳ Trả Nghiệp Mang Nhiều Bệnh Lạ Lùng


   

Cô là người ăn ở rất hiền lành đối với gia đình và lối xóm, được mọi người quý mến. Tuy nhiên hàng ngày công việc của cô là phụ giết heo và mua bán thịt heo, xong cô vẫn phải bị trả quả báo cho nghiệp của mình. Rất may cô có căn lành với tâm linh, nên sớm biết được nghiệp báo. Trong khi ngủ cô hay mơ: lúc thì chồng cô nói "sao em mổ bụng anh"; rồi cô mơ con trai cô nói "sao mẹ lại chặt giò của con" và rất nhiều giấc mơ khác...; rồi bệnh lạ phát sinh, khiến cô rất hoang mang lo sợ. Từ đó cô bỏ nghề và tu học Phật.

Nam Mô A Di Đà Phật!
(Nguồn video: Độc & Lạ).

P/s. Con cũng nghe rất nhiều người kể chuyện như vậy. Chính bản thân con cũng có giấc mơ tựa như thế, vì trước đây con cũng hay sát sanh để nấu ăn. Mơ nhiều vậy con biết ko phải chuyện bình thường. Rồi con nghe Phật Pháp nhiệm màu quý Thầy giảng, và con đọc trong Kinh nữa, ko Kinh nào Phật ko nói đến quả báo sát sanh, con mới biết rằng, chính ông bà cha mẹ, người thân mình trong nhiều đời nhiều kiếp đã đầu thai chuyển kiếp để trả nợ mạng chúng sinh; con cũng thường hay đau ốm, bất an, ngủ ko ngon giấc. 

Từ đó con ko dám sát sanh ăn thịt nữa. Giờ con mới thấu hiểu, con chỉ ở cõi này ngắn thì vài năm, dài thì mấy chục năm nữa thôi là con ra đi rồi, mà sao cứ mãi tạo bao nhiêu ác nghiệp. Giờ con chỉ biết sám hối. Nhưng con rất may mắn và hp khi biết đc Phật Pháp, pháp môn niệm Phật mà Đức Phật chỉ dạy đã ban cho chúng sinh con đường thoát ly sanh tử này. Con sẽ cố gắng tu tập, nương nhờ sự tha lực của Đức Phật A Di Đà trong đời này phải giải thoát thôi ạ !