Đạo và đời

[Gương Nhân Quả]: Mê Phim XXX, Thủ Dâm, Bị Quả Báo Học Hành, Công Việc Không Ra Gì.


 

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Năm nay tôi 27 tuổi. Hồi học lớp ba tiểu học, thông qua người khác, tôi biết đến phim ảnh sex và kể từ đó tôi giã biệt tính ngây thơ của tuổi đồng niên, lún sâu vào vực thẳm tà dâm.

Thời trung học, tôi cũng thường tiếp xúc với đĩa sex, dù không hoàn toàn chìm đắm, nhưng thành tích học do vậy mà bắt đầu suy, nhung trải qua các kỳ thi, nhờ phúc đức tổ tiên, tôi vẫn vượt qua thuận lợi và đậu đại học với điểm cao.

Vào đại học, tôi bắt đầu say cuồng truy đuổi tình yêu, đến nổi: học, chơi, vận động, ăn ngủ… bất kề thời gian nào, ngay cả trong trong mộng tôi cũng chẳng lìa dâm ái, vì vậy mà thần phách luôn điên đảo, lúc nào cũng ngân ngân ngơ ngơ như cái xác không hồn.

Tuy tâm mê tình mãnh liệt, nhưng bản tính nhút nhát, nên tôi chưa có cơ hội giao du nhiều với phái nữ để phát tác bản chất háo sắc ham dâm của mình.

Qua học kỳ hai, tôi sắm máy vi tính, đây là lúc tôi bắt đầu chìm đắm. Vì đã có cơ hội để săn lùng, tải xuống những bộ phim, ảnh… không lành mạnh để xem thường xuyên. Trong khi cùng bạn bè giao lưu, thỉnh thoảng cũng tôi cũng giải trí bằng cách xem sex, còn tỏ ra rất tà dục, bộc lộ hết thói phóng đãng, tôi thích săn lùng youtube lõa thể, những phim đen kích thích tình dục…Tất nhiên những loại giải trí dơ bẩn này vô hình đã làm ô nhiễm khí chất thuần chơn của tôi.

Xong năm hai, thì nghỉ hè, tôi quen thói thủ dâm, hình như cứ hai ngày phải giải quyết một lần. Bây giờ nghĩ lại, đó là quá khứ cực kỳ thống khổ, khó kham nhất của tôi, do vì tôi mỗi lần tầm cầu khoái lạc tạm thời (mà không biết đó là căn nguyên khổ) nhất là một khi “tự xử” rồi, thì rất dễ phóng túng buông thả bản thân, khiến tôi càng thêm say đắm khoái lạc, ưa nhậu, ham ăn, mê muội, ngủ nhiều, nông nổi, nóng nảy… mà tất cả điều này lại khiến bản thân tiếp tục trầm luân, vô phương ngoi lên.

Suốt 4 năm đại học, tôi biểu hiện cực kỳ xoàng, có thể nói là thất bại. Đầu tiên, tôi không được xác nhận là học sinh giỏi, chẳng được xếp vào hàng danh dự, (từ tiểu học đến cao trung, tồng cộng tôi có được tám chín lần xếp vào bảng danh dự và một lần ưu tú).

Lần này, tôi không lãnh được suất học bổng nào, thành tích xem như thụt lủi. Tóm lại, do bị nhiễm thói xấu thủ dâm nên học vấn sa sút, tôi rước vào toàn suy sụp hỏng bét, chỉ có học qua ngày, không còn minh mẫn, có thể thấy thủ dâm giống như ma túy (nhưng còn độc hơn ma túy).

Cuối năm tư, tôi vẫn trong trạng thái tinh thần sa sút mịt mờ, dù tốt nghiệp đại học rồi, tôi vẫn nằm nhà ăn chực. Thời gian đó tôi chuẩn bị thi vào Viện nghiên cứu, tôi vẫn giở tật cũ là thường thủ dâm, mỗi lần phỏng túng xong thì tinh thần suy sụp, suốt thời gian dài, tôi cứ tái lập dưỡng nuôi thói xấu này, nên không có tinh thần để thi.

Sáu tháng đầu năm 2010, tôi buồn rầu tự kiểm điểm và tìm đọc các tác phẩm khuyên dứt trừ tà dâm, bắt đầu hiểu được Phật pháp chút ít và khám phá ra: Sở dĩ mình gặp nhiều xui xẻo bất hạnh thảy đều do thói tà dâm!

Sau đó, tôi nghiên cứu tập tu Phật pháp, nguyện thực hành theo và không ngừng sám hối. Quyết từ bỏ tật xấu, lo tu thiện. Tôi bắt đầu đoạn tuyệt với những văn hóa không lành, nhờ từ lực chư Phật, Bồ tát gia trì… dần dần tôi dứt bỏ thói xấu thủ dâm.

Đại khái từ tháng 8 năm 2010 đến nay, trừ trong mộng ra (vì trong mộng có lúc còn bị dâm quỷ mê hoặc nên tôi bị động thỏa dục, đây là do sức tu chưa đủ), hễ một lần không thắng tật thủ dâm là thân tâm khó tìm được sự yên tĩnh. Từ đó, tôi cũng hiểu ra: Phương thuốc hay giúp dứt tuyệt tà dâm chính là Phật pháp!

Sau bao cố gắng tu sửa thân tâm, cuối cùng tôi cũng thi đậu vào một Viện nghiên cứu cao cấp ưng ý và được nhà nước đài thọ học bổng.

Trước đây, vào thời gian tôi thi, cha mẹ tôi từng đi khắp nơi xem bói, nào là rút thẻ, hỏi bốc sư, tìm thầy đoán mệnh… Hầu như ai cũng đều nói tôi có số khoa bảng, sẽ đậu cao, nhưng kết quả luôn khiến song thân tôi thất vọng…
Bây giờ nghĩ lại, Vấn đề chủ yếu là do nơi bản thân tôi! Hơn nữa, tôi hiểu được hai điều:
Tà dâm làm tiêu hao phúc báo rất lớn, rất mau.
Mệnh, phúc… là do ta tự tạo ra.

Từ khi tôi quyết chí tu đức, giữ giới dâm thì: Hảo sự đã xuất hiện, tôi thi đậu đứng ngay đầu bảng. Vừa bắt đầu thi là tôi đã cảm thấy có điều hay bất khả tư nghị, sau này tôi càng có niềm tin kiên cố khi nhận ra nhân quả không dối.
Thân bằng hảo hữu ai cũng bảo tôi năm nay thời vận đến nên quan vận chuyển tốt! Tôi chỉ mỉm cười. Vì tôi rất hiểu và thấm thìa cái gọi là “Vận may”, nó không phải từ trên trời rơi xuống, mà hoàn toàn nằm trong tay chúng ta, vận may đó nằm ở chỗ: “ĐOẠN TRỪ TÀ DÂM, DỨT ÁC TU THIỆN”

Phải biết nhân tố cốt yếu gieo ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống chúng ta chính là: Tà dâm! Khi phạm tà dục là bạn tự làm tổn hao tinh lực, nguyên khí… khiến thân suy nhược, đầu óc trì độn, chưa kể sẽ chiêu vời xui xẻo đến liên miên.

Nếu biết đoạn tuyệt tà dâm, bạn sẽ biến thành người có tinh lực sung mãn, đầu óc linh hoạt và vận may luôn tới không ngừng.

Trong xã hội mà trí tuệ xếp đứng đầu như hiện nay, thì hành vi tà dâm sẽ khiến thể lực và trí óc bị hạ thấp, khiến ta rơi xuống tầng lớp thấp kém tận cùng trong xã hội, biến thành kẻ tầm thường vô năng, sống ôm phiền muộn cả đời.

Có một kinh nghiệm thầm kín là, trong thời gian đầu nguyện giới dâm, nhằm mùa thi cử, có lần tôi không khống chế được nên tái phạm thủ dâm. Kết quả sau khi thi là: Tôi bị xếp vào hàng chờ cứu xét…

Sau đó, tôi biết lỗi, vội sám hối phát thệ cương quyết dứt trừ tà dâm. Thì thu được kết quả đậu vớt. Điều này khiến tôi giật mình và càng gắng sức tu sửa. Tôi phát hiện hễ tôi càng tu sửa gìn giữ đức hạnh thì mọi việc hanh thông, thi đậu rất cao, quan lộ thăng tiến, song thân được vui lòng.

Đây là tất cả những gì tôi muốn thổ lộ, chia sẻ, mong các bạn hãy giới dâm.
Vô Tri Vô Ngại

Lời người dịch:
Đọc những chuyện nhân quả tôi dịch tiếp theo đây, bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều người có khả năng phi phàm. Điều này không lạ, vì nói như Quả Khanh thì những nhân vật đặc biệt này ông từng tiếp xúc qua có hơn trăm người.
Có người do công phu tu mà được, nhưng có người vừa sinh ra đã sở hữu khả năng thần bí rồi. Đặc biệt những vị này khi vừa sinh ra họ luôn có xu hướng thích ăn chay, lớn lên không hề quan tâm đến chuyện kết hôn. Họ có thể xuất gia, hoặc làm cư sĩ sống giữa dòng đời nhưng không bị ngũ dục mê hoặc. Họ dễ dàng tỉnh ngộ và thâm nhập rất sâu khi vừa nghe Phật pháp. Nếu như họ chịu hành trì pháp Phật thì khả năng phi phàm càng phát. Đó là lý do vì sao bạn đọc bắt gặp những câu chuyện mang đầy tính chất huyền bí trong các dịch phẩm của tôi.
Xin giới thiệu cùng bạn đọc hai câu chuyện của tác giả Phùng Phùng, kinh nghiệm tâm linh của ông rất tuyệt và sâu sắc. Nếu tôi còn sức khỏe, có đủ thời gian và nhân duyên lành, tôi sẽ dịch tiếp các câu chuyện thú vị của ông ở cuốn sách tiếp theo. Còn bây giờ mời bạn tiếp tục đọc.

Nam Mô A Di Đà Phật!
Trích "Báo Ứng Hiện Đời tập 7" 
(NƠI MẸ TÔI ĐẾN)
 Sư Hạnh Đoan SƯU TẦM VÀ BIÊN DỊCH