Đạo và đời

[Gương Nhân Quả]: Câu Cá - Bị Cá Câu Lại Mất Mạng.


   

Ngày 29 Tháng 4 Năm 2021 - 13h 49 phút PM-  TẠI LONG PHƯỚC.

MỘT CẦN THỦ CÓ TIẾNG TẠI CLB CÂU CÁ NGUYỄN KHUYẾN.
ANH CÂU ĐƯỢC CON CÁ RÔ NGHE ĐÂU CŨNG TO, VÌ NGỒI TRONG LỀU , MỘT LÚC 2 CẦN CÂU, ĐANG THÁO GỠ EM CÁ RÔ CÂU ĐƯỢC THÌ CẦN KIA CÁ CŨNG ĐANG CẮN, LUỐNG CUỐNG, KIỂU GÌ CHẲNG KỊP CHO E CÁ RÔ VÀO TÚI, LẠI ĐI NGẬM TẠM VÀO MỒM ĐỂ XỬ LÝ CẦN ĐANG CÓ CÁ CẮN.
VÀ ...THẾ LÀ CHỊ ƠI, RỤNG BÔNG HOA GẠO. EM CÁ RÔ NHẢY THẲNG TRONG CỔ HỌNG,

TÌNH THẾ CHẲNG LƯỜNG ĐƯỢC. NGẠNH CÁ THÌ SẮC NHỌN, VẨY THÌ NHIỀU , EM CHUI GIỮA CỔ HỌNG NẰM CHƠI. 
3 PHÚT SAU TÍM TÁI VÀ THẾ LÀ ĐI LUÔN. KHÔNG KỊP TRĂN TRỐI.

ÔI. NHÂN QUẢ , KHI ĐÃ ĐẾN RỒI THÌ KHÔNG THỂ THOÁT ĐƯỢC, KHÔNG CHẾT KIỂU NÀY THÌ CHẾT KIỂU NỌ, 
BAO NHIÊU CON CÁ, RÁCH MỒM RÁCH MIỆNG KHI LƯỠI CÂU GIẬT LÊN, CHỈ VÌ CHÚNG ĐI KIẾM THỨC ĂN MÀ BỊ SẬP BẪY, MỒM MIỆNG CHÚNG BỊ RÁCH NÁT, THẬM CHÍ KHI CHÚNG NUỐT MỒI THÌ NUỐT SÂU ĐẾN TẬN RUỘT GAN, KHI BỊ GIẬT LÊN THÌ RUỘT GAN CŨNG TAN NÁT HẾT , ĐAU ĐỚN KHÔN CÙNG. CHÚNG TA ĐÂU CÓ THẤU HIỂU , VUI SƯỚNG THƯ GIÃN TRÊN SINH MẠNG CỦA CHÚNG SANH THÌ THẬT KHÔNG NÊN.
CHÚNG TA TRONG CÂU CHUYỆN KINH HOÀNG NÀY CHỈ CẦN TINH Ý MỘT CHÚT THÌ NHẬN THẤY TÌNH CẢNH CỦA ANH NÀY GIỐNG Y NHƯ CON CÁ ĐANG BỊ MẮC LƯỠI CÂU. ÔI. NHÂN QUẢ NHÃN TIỀN, LUÂN CHUYỂN THEO ĐÚNG NGHIỆP LỰC 
THÀNH TÂM CHIA BUỒN CÙNG ANH, DÙ SAO EM ĐĂNG BÀI NÀY LÊN BIẾT ĐÂU LẠI THỨC TỈNH ĐƯỢC VÀI NGƯỜI HAY ĐI CÂU CÁ, HỌ HỒI ĐẦU THÌ CÔNG ĐỨC NÀY THUỘC VỀ ANH, GIẢM ĐI PHẦN NÀO SỰ ĐAU KHỔ CỦA ANH TRONG KIẾP SỐNG VỊ LAI.

NAM MÔ  A DI ĐÀ PHẬT.
St : Giác Từ