Đạo và đời

[Câu Chuyện Phật Pháp]: Cuộc Đối Thoại Giữa Một Vị Tu Luyện Với Corona Virus.


 

Trong thời gian này, có một loại virus mới bùng phát khắp thế giới, ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Đây là cộng nghiệp mà chúng ta tạo ra, thật sự rất to lớn.

Vậy ai tạo ra loài virus này, chúng đến từ đâu? Tại sao chúng lại xuất hiện? Điều này là do cộng nghiệp của chúng ta tạo ra.

Hôm nay, tôi thấy được cuộc đối thoại giữa một Vị tu luyện và Virus. Tôi nghĩ điều này quá tốt, thật sự nói đúng thời điểm. Nên tôi xin chia sẻ với Quý vị.

Vị cư sĩ tu hành này nói rằng, có một phiên bản phóng đại của Virus Corona trong trạng thái tối tăm, đi vào trong ý thức của tôi.

-Người tu hành: Cho hỏi, Chư vị là Virus Đại Ca hả?

-Virus: Không, tôi chỉ là một Virus lính nhỏ thôi

-Người tu hành: Ồ tốt, bất luận là Virus lính hay Virus Đại Ca, có thể câu thông được thì là Virus tốt

-Virus: OK, vậy chúng ta bắt đầu đi

-Người tu hành: Cho hỏi, các Vị sao đột nhiên xuất hiện vậy? Tại sao giới y học đều gọi các Vị là Virus biến chủng? Là Virus loại mới vậy?

-Virus: Ha ha, sao đem chúng tôi phóng đại quá lớn vậy

-Người tu hành: không còn cách khác, Bệnh SARS lúc trước đã làm cho mọi người hoảng sợ. Các vị có mối quan hệ họ hàng nào với SARS không?

-Virus: đúng rồi, tôi và ông cũng đều có một quan hệ họ hàng đấy

Ông còn muốn lấy tôi làm kẻ thù không?

-Người tu hành: Ai kêu các Vị làm cho mọi người khiếp sợ thế?

-Virus: Nếu ông còn đối thoại với tôi trong tình trạng đối xử phân biệt, nghĩ tôi là kẻ thù, thì chúng tôi vĩnh viễn không thể nói rõ ràng được

-Người tu hành: Thôi được rồi, tôi xin lỗi

Đúng rồi, tôi thừa nhận là có phê phán hơi nghiêm khắc các Vị

Tôi tin rằng chúng ta đều là một thể, mặt khác, lại không ngừng tấn công Virus và bệnh tật. Tất cả những niềm tin này hoàn toàn vỡ vụn hết. Tu hành quả thật không đơn giản

-Virus: đúng rồi, Trên cửa miệng con người nói “đừng lo lắng”, kỳ thật chỉ là lừa gạt để an ủi người ta mà thôi.

Người thật sự làm thì không phải là kẻ khoa trương hoặc che giấu sự thật. Đó là người thật sự xem xét niềm tin của mình. Nếu năng lực nhận biết của ông, tôi và ông là họ hàng, là một thể. Thì ông có cảm thấy tôi đáng sợ không?

-Người tu hành: Điều này thật sự rất khó nói

-Virus: OK, điều này chứng minh rằng trong nhận thức của ông, chúng ta có sự sai biệt. Điều này cũng không chướng ngại. Bởi vì các ông được giáo dục như thế. Thế thì ông có biết chúng tôi sống trên vài loài sinh vật, sinh tồn hàng trăm vạn năm, mà các loại sinh vật đó không hề phát bệnh không?

-Người tu hành: Đây là câu hỏi hay. Giới y học đang nghiên cứu, tại sao chúng không phát bệnh. Có phải vì nguyên do sức đề kháng của chúng mạnh không?

-Virus: không phải, các loại sinh vật đó không có ảo tưởng tách rời ra [với chúng tôi]

-Người tu hành: Wow, thật thú vị, điều này có đúng không

-Virus: Các loài sinh vật đó giác ngộ hơn con người. Nhân loại các ông tự cho rằng mình rất vĩ đại. Nhưng loài người các ông chịu thua trước chúng tôi

-Người tu hành: Tốt, tôi thừa nhận các Vị nói đúng

Vậy cho hỏi, tại sao các vị lại gây dịch bệnh làm hại người vậy?

-Virus: Do vì loài người các ông quá tự đại, xem toàn bộ các loài trên thế gian là thức ăn. Các ông có thể biết rằng, mỗi loài sinh vật đều có ý nghĩa sinh tồn của chúng.

Các người tàn sát vô độ, ông có thể tưởng tượng được, điều này có mối quan hệ nhân quả rất lớn. Điều này phải trả giá.

Vì nhân quả bất hư, con người sinh bệnh, Trên căn bản mà nói 100% là bệnh nghiệp chướng. Bất luận là [tạo] ngày trước hay ngày sau đều không thể chạy trốn (tránh khỏi). Do các người tự tạo tác mà ko biết, năng lực nghiệp đã kết chặt vào linh hồn và xác thịt các ông.

Một khi đã sinh bệnh rồi, thì cứ đi chạy chữa bên ngoài, mà không phản tỉnh từ trong chân tâm, thì các ông làm sao để đối phó với thân thể chính mình.

Các ông làm thế nào để đối đãi với các loại vật chất vô tình?

Mà nổi tâm tham, tham lam ăn uống vô độ. Đó thật sự là nguồn gốc tai họa.

Khi đã sinh bệnh thì đúng là lúc cơ hội tới rồi, có thể tự mình phản tỉnh cho tốt

Tất cả các loại bệnh tật đều không nằm ngoài nhân quả

Cho nên, các người phải vì các hành động của nhân loại mà chịu trách nhiệm.

Bởi vì do những cái nhân này, nên thọ lãnh quả nhất định, mà bùng phát các loại dịch bệnh này.

……………

Nếu con người tiếp tục mê muội, làm mọi cách thỏa mãn dục vọng và tham lam ăn uống. Do vì tàn sát vô độ. Dẫn tới việc các linh hồn ở hành tinh khác bị chiêu cảm mà đầu thai tới trái đất, trở thành thức ăn của các người, mà còn đầu thai tới quả địa cầu này cũng là do loài người các ông mời tới.

Những đồ ăn trong miệng trước mắt các người có rất nhiều linh hồn của cõi giới có tần số ánh sáng thấp.

Cho nên nhân loại đã mời chúng tôi đến. Hiện nay lại muốn tiêu diệt chúng tôi. Cho hỏi điều này có ý nghĩa gì?

-Người tu hành: tôi có cảm giác là oán hận của các Vị rất nặng phải không?

-Virus: không, xin đừng có tâm phân biệt

Nếu ông không buông xả tâm phân biệt, thì buổi đối thoại với chúng tôi khó tiếp tục. Thứ thật sự cần tiêu diệt không phải là chúng tôi, mà là ý niệm của các người.

Cả thế giới này đều là 1 vòng tròn. Mỗi 1 loại vật chất đều có 1 đối tượng khắc chế, gọi là ngũ hành tương khắc. Sự tác dụng của tương khắc này làm cho thế giới cân bằng.

Và loài người các ông đừng nghĩ rằng các ông không có kẻ thù. Mà các người có thể làm những gì mình muốn. Vi khuẩn, virus chính là kẻ thù của các người

-Người tu hành: ồ thật buồn cười nhỉ. Các vị vừa mới kêu chúng tôi buông bỏ đối lập (nhị nguyên đối lập), còn hiện tại thì xem chúng tôi thành kẻ thù mất rồi. Không phải là tự mâu thuẫn với chính mình sao?

-Virus: không, xin đừng làm gián đoạn chúng tôi. Câu chuyện của chúng tôi vẫn nói chưa hết mà.

Kỳ thật, cái tôi muốn nói không phải là nhị nguyên đối lập. Mà các loài vật trên toàn thế giới đều có thể chung sống hài hòa

Nếu con người có lòng từ bi, có tình yêu thương, cũng biết rằng các loài sinh vật trên toàn thế giới đều là một. Giảm sát hại, thì tự nhiên sẽ tự cân bằng. Bởi vì Thế giới tự nhiên có một định số, khi vượt qua định số này thì sẽ có đánh nhau , chết chóc. Cho nên quá nhiều hoặc quá ít thì thế giới hỗn loạn, không an ổn

Cho nên, nếu biết được quy luật cân bằng, thì tôi có thể nói chân thật với các ông rằng, con người là vĩnh viễn không chết, mà sau khi luân chuyển trong 5 đường thì chân thật đạt được sự cân bằng thân tâm.

Không có người nào thật sự bị bệnh.

Những cây đại thụ hàng ngàn năm tuổi đứng sừng sững trong rừng nguyên sinh. Chúng trường sinh bất lão, trừ phi con người can thiệp vào.

Trong thế giới động vật hoang dã cũng theo quy luật này.

Cho nên các loài động vật hoang dã vĩnh viễn không sinh bệnh.

Mà chúng sinh bệnh là do hoạt động sản xuất của con người can thiệp vào.

Cho nên chúng tôi sống trên thân của động vật hoang dã, hoàn toàn là chung sống hài hòa. Căn bản là không làm cho chúng bị bệnh và đoạt mạng sống của chúng.

-Người tu hành: ồ, điều này thật thú vị

chẳng lẽ ý thức của động vật hoang dã lại cao hơn con người sao?

-Virus: ông có biết không, ý thức của loài cá heo vượt xa con người các ông, mà các ông vô tri sát hại loài động vật này. Chúng đến từ chòm sao Thiên Lang (Sirius) và đến từ loài sinh vật có ý thức cao cấp. Cơ bản đều tồn tại sống trong không gian 7 chiều trở lên. Chúng được mời đến trái đất để giúp ổn định biển cả. Kết quả là đến 1 con thì loài người giết 1 con.

Chẳng lẽ trong mắt loài người các ông chỉ có sát hại, trong mắt chỉ có oán ghét, các ông có biết không?

Những loài cá heo này trở về chòm sao Thiên Lang (Sirius), chúng nó sẽ nói về loài người các ông như thế nào không?

-Người tu hành: ồ, không biết. Vậy chúng nó nói gì?

-Virus: chúng nó nói “không sao cả, linh hồn là bất diệt. Nhân loại ở địa cầu còn có con cháu, không cần so đo với họ.

-Người tu hành: Wow điều này thật tuyệt, thật tốt

Nhưng tôi có cảm giác các Vị cái gì cũng biết nhỉ

-Virus: chúng tôi không phải là virus loại mới. Chúng tôi đã tồn tại hàng ức vạn năm rồi, cùng sống hài hòa với các loài khác.

Về cơ bản, chúng tôi có tính ôn hòa, vốn không tấn công con người. Nhưng loài người thì oán ghét các loài vật khác, cũng gián tiếp oán ghét chúng tôi luôn.

-Người tu hành: oán ghét như thế nào? Điều này nói như thế nào?

-Virus: Trong cuộc tàn sát các loài động vật, họ đã làm cho chúng tôi được phóng thích ra ngoài từ giấc ngủ đông.

-Người tu hành: à thì ra là thế, vậy chúng tôi phải làm thế nào?

-Virus: Giải quyết cái gốc của vấn đề, đừng chống lại chúng tôi, cũng đừng nghiên cứu xem chúng tôi đến từ đâu.

Nếu quản cho tốt cái miệng và tâm của loài người các ông, và buông bỏ tâm giết hại, sự tham lam ăn uống vô độ đáng sợ. Thì nghiệp lực loài người các ông dần dần bị lòng thiện lương trong tâm các người hóa giải.

-Người tu hành: OK, đã hiểu rõ rồi. Điều quan trọng nhất có phải là cần giảm sát hại không?

-Virus: Đúng rồi, không có sát hại thì không có sinh bệnh. Không có sinh bệnh thì không có chết chóc. Không có chết chóc thì không có nhiều linh hồn như thế bị chiêu cảm mời đến đầu thai.

Các linh hồn mỗi lần bị chiêu cảm mời tới đầu thai, về bản chất đều không như nhau. Có loài có tần số rất cao, có loài tần số rất thấp.

Nếu giết các loài vật đầu thai ở tần số thấp. Họ có thể phải trả giá.

-Người tu hành: Cho nên, không phải ở mỗi loài vật đều có thiện căn hay sao? Làm cách nào các Vị biết được điều này?

-Virus: Tôi đã nói rồi, Chúng tôi sống trong thân các loài sinh vật. Xưa nay chưa hề làm chúng bị bệnh. Vì thế chúng tôi có được tri thức của cổ nhân và chúng tôi có mang một mật mã đơn giản. Cái mà Loài người các ông gọi là RNA. Cho nên thông tin của chúng tôi đều được truyền thừa lại đơn giản, đã sống lâu dài từ thời cổ đại đến nay. Có được rất nhiều kiến thức về sự sống và các loài sinh vật. Điều này có thể nói rằng, chúng tôi có mang thông tin của toàn bộ sinh vật trên thế giới. Chúng tôi có thể tránh được những kẻ thù muốn tiêu diệt chúng tôi, bao gồm cả các loại thuốc mà nhân loại phát minh ra.

-Người tu hành: Vậy có cảm giác các vị là vô địch rồi, thảo nào con người sợ các vị đến như vậy

-Virus: Chúng tôi không đáng sợ. Cái đáng sợ là tâm niệm của nhân loại các ông.

Tôi đã nói rồi, tính chúng tôi rất ôn hòa, trước giờ không chủ động tấn công.

Hôm nay, ông được mời tới đối thoại với chúng tôi, cũng hy vọng từ ông mà có thể truyền đi cái tin tức này. Có thể giúp cho mọi người có chút thông tin về điều này.

-Người tu hành: OK, cho hỏi các vị còn có tin tức nào muốn truyền đạt nữa không?

-Virus: Chúng tôi là vĩnh hằng, đương nhiên cũng biết ngụy trang đặc biệt, và chúng tôi còn biến chủng rất nhanh. Bởi vì chúng tôi có trí huệ của tổ tiên. Chỉ cần Loài người có thuốc mới để áp chế chúng tôi, chúng tôi sẽ biến chủng. Điều này bên Y học các ông gọi là tính kháng thuốc

-Người tu hành: OK, đây là tin tức mà các vị muốn truyền đạt ư, cảm giác các Vị tuyên chiến với nhân loại rồi.

-Virus: không phải, ông đừng có xem đây là điểm trọng yếu. Tôi muốn nói rằng: nếu con người có thể khống chế được dục vọng bản thân, bỏ đi sự tham lam ăn uống của bản thân, không tàn sát vô cớ. Thì chúng tôi sẽ không bị các loài vật khác mời tới. Để tôi cho các ông xem chút nhan sắc của chúng tôi.

-Người tu hành: Nguyên là các vị được các sinh vật khác mời tới đây để cảnh báo nhân loại đúng không?

-Virus: đúng rồi, chỉ cho con người nếm chút

Chúng tôi sẽ không làm chuyện nhiễu loạn gì lớn, chỉ là muốn thức tỉnh lòng người một chút thôi

-Người tu hành: đây chỉ là sự thức tỉnh nho nhỏ thôi hả, vậy những người bị nhiễm bệnh rồi chết thì sao?

-Virus: sống chết có số, hà cớ phải chấp trước, bọn họ cũng được cho phép hết rồi. Linh hồn của bọn họ sẽ được tiếp dẫn tới tinh cầu khác, hoặc đầu thai lại trên quả địa cầu này.

-Người tu hành: các Vị biết nhiều bí mật như thế này. Cho hỏi có người sau khi chết thì có đầu thai thành động vật không?

-Virus: tại sao lại không chứ?

-Người tu hành: Trong tình huống nào thì đầu thai thành động vật?

-Virus: hình như đây không phải là vấn đề hôm nay chúng ta cần lạm bàn.

Hãy nhớ, chúng tôi tính ôn hòa, không chủ động tấn công con người, cũng không tự chủ động tấn công các loài sinh vật khác.

Trong tình hình lòng người hoảng loạn này. Điều các ông làm không phải là tiêu diệt chúng tôi, mà hãy tiêu diệt ý niệm sợ sệt của các ông. Cái ý niệm sợ hãi nhất của các người tiêu diệt. Tiêu diệt sự trì trệ về mặt tinh thần của các ông. [Cái tâm] khống chế các loài khác cũng vậy, và việc các người phải làm không phải là khống chế và tiêu diệt chúng tôi, bởi vì chúng tôi vô địch (không có đối thủ).

Điều các ông phải làm chỉ là khống chế tâm niệm của chính mình và ý nghĩ.

Thiết lập mới lại tâm yêu thương và ánh sáng trong tâm các ông.

Xin hãy nhớ kỹ, chúng tôi không vô duyên vô cớ tấn công con người. Và trên thân người có phát hào quang thì không thể sinh bệnh.

Bởi vì chúng tôi tính ôn hòa, chúng tôi cũng biết tuân thủ pháp tắc của vũ trụ. Cho nên sẽ không chủ động tấn công con người và các loài sinh vật trên địa cầu. Chúng tôi đều có thể chung sống hài hòa

-Người tu hành: Tốt, hôm nay chúng ta nói nhiều rồi. Vậy ý nghĩa trọng tâm quan trọng nhất là gì?

-Virus: tôn trọng pháp tắc của vũ trụ, bảo hộ luật lệ của vạn vật, được đặt ra từ lúc khởi thủy. Có thể chung sống hài hòa. Nhưng con người chọn bỏ đi tinh thần của chính mình mà cuối cùng rơi vào bản năng thú tính. Sau khi bắt đầu chiến tranh thì dẫn tới đủ thứ khốn khổ, bệnh tật.

Cho nên các ông chân thật có thể giữ cho thân tâm hài hòa. Căn bản là giữ cho tâm bình khí hòa. Đạo lý chân chính của dưỡng sinh chính là dưỡng tâm. Khống chế cái tâm bau chau của các ông. Duy chỉ có dưỡng tâm cho tốt. Bên trong tâm của ông an định rồi thì bên ngoài sẽ hài hòa thôi

Cho nên bên ngoài không có người khác, cũng không có kẻ thù, đều là chính mình.

Nếu có thể chung sống hài hòa với vạn vật. Con người hướng về thế giới đại đồng. Các ông mới có thể thật sự nâng cao tới chiều không gian thứ năm.

Cho nên, chúng tôi không phải là kẻ thù của các người. Các người cũng không phải là kẻ thù của chúng tôi. Mà lần bùng phát dịch bệnh này chỉ là vì muốn tăng mức độ thức tỉnh của con người. Làm cho con người có thể thật sự quay lại tự tánh của mình, xem trọng lòng yêu thương và từ bi

-Người tu hành: Tốt, xin cảm ơn buổi nói chuyện hôm nay. Tôi thật sự được lợi ích rất nhiều. Sau lần nói chuyện này, cảm giác trong tâm tôi cuối cùng đã buông bỏ được gánh nặng lớn

-Virus: đúng vậy, cho nên đừng sợ chúng tôi, quản cho tốt cái miệng và tâm của chính mình, giữ cho tâm bình khí hòa. Các ông có thể vượt qua chướng ngại. Bởi vì điều thật sự làm cho con người bị bệnh đều là sự sợ hãi trong tâm thức của bản thân người đó. Việc sát hại quá nhiều và sự lo lắng quá nhiều.

-Người tu hành: OK, xin cảm ơn thông tin mà các Vị đã mang tới cho loài người.

-Virus:Không khách sáo nữa, hãy đi làm đi. Đi làm những sự việc mà ông nên làm. Tôi phải đi đây

-Người tu hành: xin cảm ơn, tạm biệt Virus

Thông qua vị này, đoạn khai thị, đối thoại giữ người tu hành và Virus. Thật sự quan trọng để chia sẻ cho mọi người

Điều này nói lên rằng, tất cả các nguyên nhân xuất phát từ tâm con người của chúng ta. Bởi vì tâm chúng ta thực tại quá ô nhiễm.

Và cũng đến lúc nhắc nhở mọi người chúng ta đều phải bỏ ác làm lành.

Chư ác mạc tác, chúng thiện phụng hành.

Đem tâm của chúng ta tu luyện cho tốt, tu tâm từ bi.

Có tâm yêu thương, không sát sanh, ăn chay.

Đừng vì thỏa mãn cái miệng của mình mà sát hại, ăn thịt.

Điều này nhất định sẽ mang tới nhiều tai nạn cho quý vị.

Trước khi học Phật, chúng ta không hiểu.

Do vì muốn ăn ngon nên phạm rất nhiều sát nghiệp

Kể từ khi xem đoạn video clip này, tôi hy vọng mỗi người có thể niệm Phật hằng ngày, hồi hướng, sám hối. Sám hối tội nghiệp của bản thân. Sau đó hồi hướng cho những chúng sanh hữu tình mà chúng ta đã giết, đã ăn.

Hy vọng mọi người đều có thể sớm ngày lìa khổ được vui.

Mỗi ngày chúng ta từ từ đối thoại với họ, xem họ như một bộ phận trong người chúng ta, giống như con của chúng ta. Thương lượng với họ, hồi hướng cho họ, hướng dẫn họ buông bỏ tâm sân hận, theo A Di Đà Phật vãng sanh đến Tây Phương Cực Lạc Thế Giới. Họ có thể lìa khổ được vui, chúng ta cũng được hồi phục, thân thể sẽ tốt lên. Chúng ta thật sự có thể đạt được không bệnh

Tốt rồi, hôm nay xin chia sẻ với Quý vị tới đây. Cảm ơn Quý vị đã xem.

Xem xong thì truyền bá, phổ biến, bố thí pháp.

 

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT_(())_
Giọng đọc: Hoa sen trắng 
Trích từ: AMTB0441 
**************************************************
*Ghi chú: chia sẻ và ghi chú dịch đại ý, chỉ lưu hành nội bộ, có sai sót mong mọi người hoan hỷ góp ý, xin đa tạ!